Bella Vista City – Khu biệt thự hạng sang tại Đức Hòa , Long An

0 Comments

Tọa lạc tại huyện Đức Hòa, tỉnh Long An, khu biệt thự hạng sang Bella Vista mang đến một phong cách sống riêng biệt, khép kín tương tự các khu nghỉ dưỡng nổi tiếng trên thế giới.

Nhu cầu tăng cao của người dân

Khi mà kinh tế ngày càng phát triển, thu nhập tăng, nhiều gia đình có nhu cầu và tâm lý sở hữu nhà, biệt thự sang trọng. Khu đô thị Bella Vista được chủ đầu tư Trần Anh Group đã nổi lên và tạo nên một luồng sóng dữ dội trong thị trường bất động sản nhiều biến động trong những năm gần đây.

Từ khi dự án được mở ra, chỉ trong một thời gian ngắn giới nhà giàu, thượng lưu đã đặt mua gần hết các căn biệt thự.

Trước đây, chỉ những khu biệt thự nghỉ dưỡng hay resort 5 sao mới có thể đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của giới nhà giàu. Nhưng đối với dự án này, với cách đầu tư chi tiết, thiết kế tỉ mỉ, sang trọng đã cho ra đời những căn nhà phố, từng mẫu biệt thự mang đến một khu đô thị xứng tầm cao cấp, chỉ dành cho giới thượng lưu.

Hạt nhân là khu đô thị Bella Vista với định hướng trở thành khu đô thị kiểu mẫu phía Tây Bắc Sài Gòn, BĐS Bella Vista Long An trở thành lựa chọn của nhiều nhà đầu tư bất động sản, đặc biệt là giới thượng lưu.

Những điểm nổi bật chỉ Bella Vista City mới có

Một dự án có thể thu hút được nhiều khách hàng, nhiều nhà đầu tư là bởi những lý do đặc biệt:

  • BĐS Bella Vista Long An là dự án nằm trên đường huyết mạch về trung tâm TP HCM, đi các tỉnh miền Tây và miền Đông rất thuận tiện, dễ dàng.
  • Là khu vực thừa hưởng mật độ lớn các hệ thống dịch vụ đạt chuẩn như: hệ thống giáo dục tốt, trường học, bệnh viện,.. Vì vậy, các sản phẩm của khu đô thị Bella Vista như dự án nhà phố thương mại, biệt thự hạng sang xây sẵn, đặc biệt hơn chính là dự án đang được nhiều người có tiền để mắt tới.

bella-vista-thua-huong-he-thong-dat-chuan-nhu-benh-vien-2

Bella Vista City thừa hưởng nhiều hệ thống đạt chuẩn như trường học, bệnh viện,..

  • Nhiều nhà đầu tư cho rằng bất động sản ở phía Tây Bắc TP HCM là nơi đáng để đầu tư, khi mà các chủ đầu tư lớn đang quy tụ về đây. Đây là dự án có lợi thế kết nối vào trung tâm TP.HCM với trục đường chính như Trường Chinh, Cộng Hòa, quốc lộ 22, quốc lộ 1A, và một số tuyến cao tốc đi vào vận hành, đây chính là điểm kết nối Đức Hòa với TP.HCM thuận tiện nhất.
  • Khi đầu tư vào BĐS Bella Vista, nhà đầu tư có thể vừa sinh lời, vừa được hưởng những giá trị tinh thần hấp dẫn – một ngôi nhà trong mơ để khai phá những giá trị mới của nhà đầu tư thông minh trên thị trường BĐS.

Khu đô thị Bella Vista với chủ đầu tư là Tập Đoàn Trần Anh đang trở thành thương hiệu tiên phong phát triển khu đô thi khép kín, biệt lập với số lượng biệt thự hạn chế.

Với số tiền đầu tư hấp dẫn, mà lại đầy đủ những tiện ích cao cấp, hãy nhanh tay đặt mua căn nhà trong mơ ngay nhé!

Thông tin chủ đầu tư:


Đọc thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *