Danh sách các dự án nhà phố đáng mua nhất Đức Hòa, Long An

0 Comments

Bất động sản Long An lên như diều gặp gió, chỉ trong năm 2019 số lượng dự án nhà phố tăng hơn 35% so với năm 2018.

Sức hấp dẫn của thị trường nhà đất Long An đã thu hút được hàng loạt khách hàng và nhà đầu tư từ nhiều nơi. Với lợi thế quỹ đất còn nhiều, thị trường mới phát triển, giá cả bất động sản chỉ ở mức trung bình. Hàng ngàn sản phẩm đất nền, nhà phố và biệt thự đã được bán ra trong năm 2019. Đứng trước tiềm năng phát triển lớn, nhiều chủ đầu tư cũng xem đây là khu đất vàng để triển khai các dự án.

Hiện tại, trên toàn thị trường Long An đã có hơn 1000 dự án đã đi vào sử dụng hoặc đang triển khai. Với con số này, nhà đầu từ bắt đầu gặp rắc rối trong việc so sánh và lựa chọn. Dựa vào đánh giá của các chuyên gia và nhà đầu tư chuyên nghiệp, nếu anh/chị muốn đầu tư vào nhà phố khu vực Đức Hòa, Long An nên tham khảo những gợi ý sau đây:

Dự án khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc

Được triển khai xây dựng trên quỹ đất 5,5ha tại Đường Tỉnh lộ 824, Xã Đức Hòa Đông, Huyện Đức Hòa, Long An dự án khu dân cư Hiển Vinh Đại Phúc được đánh giá cao về khả năng kết nối khu vực và thừa hưởng đa dạng hệ thống tiện ích ngoại khu vốn có tại cửa ngõ Tây Bắc Tp. Hồ Chí Minh.

 • Chủ đầu tư: Hiển Vinh Group
 • Sản phẩm: Giai đoạn 1 của dự án được quy hoạch với diện tích 3.4 ha và sẽ đưa ra thị trường khoảng 300 nền nhà phố.
 • Tiện ích nội khu nổi bật: Kênh Sala, bến Sala, câu cá giải trí, đài phun nước, công viên, sân chơi trẻ em, vườn nướng BBQ, nhà trẻ, thể thao ngoài trời, mini mart, bãi đỗ xe, hồ bơi, cafe bar,…

Danh sách các dự án nhà phố đáng mua nhất Đức Hòa, Long An

Dự án khu đô thị Phúc An City

Sở hữu vị trí ngay mặt tiền Tỉnh lộ 9, trung tâm huyện Đức Hòa, tỉnh Long An. Phúc An City là một trong những dự án hiếm hoi tại Đức Hòa được đánh giá rất cao về pháp lý và điều kiện phát triển dân cư. Với quy mô gần 100ha, Khu đô thị Phúc An City được chia thành 5 phân khu, phát triển theo ngũ hành tương sinh. Đặc biệt, dự án này sở hữu nhiều hạng mục được giới đầu tư và chuyên gia đánh giá cao. Trong đó nổi trội với gần 790 căn hộ dành cho người thu nhập thấp với giá chỉ 198 triệu đồng.

 • Chủ đầu tư: Tập đoàn Trần Anh Group
 • Quy mô: 100ha
 • Sản phẩm bán ra thị trường: nhà phố, căn hộ, shophouse, đất nền, biệt thự
  Số lượng nhà phố cụ thể: 500 căn

Danh sách dự án đất nền đáng mua nhất tại Đức Hòa, Long AN

Dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence

Triển khai xây dựng từ năm 2015, dự án Cát Tường Phú Nguyên Residence đến thời điểm này dự án đã cơ bản được hoàn thành. Một phần lớn dự án đã có người dân vào sinh sống, hoạt động mua bán nhà phố vẫn được diễn ra.

 • Chủ đầu tư: khu TM-DV Cát Tường Phú Nguyên Residences
 • Địa chỉ dự án: Mỹ Hạnh Nam, Đức Hòa, Long An
 • Tiện ích nổi bật: Hồ Sinh Thái, nhà hàng Cánh Buồm Hoàng Gia, khu ẩm thực ven hồ, sân khấu nhạc nước, vườn tượng dân giang, bãi cát nhân tạo và kè đá, vườn cây cổ thụ, công viên cây xanh Ngọc Hồi,…

Danh sách các dự án nhà phố đáng mua nhất Đức Hòa, Long An

Dự án khu đô thị Bella Vista

Xây dựng theo tiêu chuẩn Châu u, dự án Bella Vista được đánh giá rất cao về thiết kế và chất lượng. Không chỉ mang lại không gian sống lý tưởng, nhà phố Bella Vista còn có khả năng mang lại lợi nhuận lớn từ đầu tư kinh doanh.

 • Tổng quy mô xây dựng: 75ha
 • Dự kiến dân cư tại khu đô thị: 15.000 – 20.000 dân
 • Chủ đầu tư: Trần Anh Group
 • Vị trí dự án: mặt tiền Tỉnh lộ 8, thuộc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An

Danh sách dự án đất nền đáng mua nhất tại Đức Hòa, Long An

Cùng với các dự án vừa nêu trên, hiện tại nhiều dự án khu đô thị có hạng mục nhà phố cũng đang được triển khai trên địa bàn huyện Đức Hòa. Với lợi thế về khả năng kết nối và tiềm năng phát triển lớn trong tương lai. Việc đầu tư nhà phố hay đất nền Đức Hòa, Long An thời điểm này đều được các chuyên gia khuyến khích.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *