Hạ tầng giao thông hoàn thiện, các dự án Long An hút khách

0 Comments

Đầu tư ngân sách khủng để hoàn thiện cơ sở hạ tầng, bất động sản Long An nhiều năm trở lại đây phát triển vượt bậc. Không chỉ thu hút các dự án lớn, nhiều người xem đây là “thị trường vàng” để làm giàu.

Từ năm 2017 đến nay, số lượng dự án phát triển hạ tầng giao thông tăng đáng kể. Đặc biệt trong năm 2019, UBND tỉnh Long An đã thực hiện đồng loạt các dự án trọng điểm nhằm thúc đẩy phát triển kinh tế, kết nối giữa các tỉnh trong khu vực. Đây được xem là yếu tố có tác động rất lớn đến hiệu quả thu hút đầu tư bất động sản, đồng thời tạo điều kiện để thu hút khách hàng tiềm năng từ Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh thành lân cận.

Triển khai hàng loạt dự án giao thông trọng điểm

Xuất phát từ tầm nhìn phát triển lâu dài và mục tiêu trở thành đô thị vệ tinh đáng chú ý nhất của Tp. Hồ Chí Minh, liên tục trong nhiều năm trở lại đây tỉnh đã đầu tư mạnh tay cho hoàn thiện cơ sở hạ tầng. Với kỳ vọng đến năm 2020, tỉnh sẽ cơ bản hoàn thành nhiệm vụ đưa Tân An trở thành khu đô thị loại II, rút ngắn đáng kế thời gian kết nối với thành phố Hồ Chí Minh.

Ở thời điểm này, tỉnh đang cùng lúc thức hiện 11 công trình giao thông lớn mang tính kết nối quan trọng giữa Long An với Tp. Hồ Chí Minh và khu vực miền Tây. Đáng chú ý nhất phải kể đến như:

  • Cao tốc Tp. HCM – Trung Lương
  • Cao tốc Bến Lức – Long Thành
  • Quốc lộ 1
  • Tuyến đường N2
  • Quốc Lộ 50
  • Đường Vành đai 3
  • Đường Vành đai 4
  • Các tuyến tỉnh lộ: 824, 825
  • ….

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, các dự án Long An hút khách

Đẩy nhanh hoàn thiện giao thông nông thôn

Bên cạnh các tuyến đường trọng điểm, đóng vai trò kết nối, giao thông nông thôn cũng đang góp phần thay đổi diện mạo tỉnh Long An. Đồng thời, từ thời điểm giao thông nông thôn được cải thiện nhiều dự án bắt đầu tiến sâu hơn vào khu vực cụm dân cư.

Ở các huyện như Cần Đước, Cần Giuộc, Bến Lức, từ năm 2018 các quy hoạch phát triển giông thông nông thôn đã được triển khai đồng bộ. Mục tiêu đến năm 2025, tất cả các tuyến đường giao thông nông trên đều được trải nhựa. Đặc biệt, các khu vực tập trung dự án bất động sản, tỉnh sẽ cho quy hoạch và mở rộng các tuyến giao thông nhằm hỗ trợ công tác xây dựng và phát triển.

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, các dự án Long An hút khách

Dự án bất động sản có điều kiện phát triển tốt hơn

Với tốc độ hoàn thiện nhanh chóng của hạ tầng giao thông và tiềm lực có sẵn, bất động sản Long An 3 – 4 năm trở lại đây đã tạo nên nhiều bước tiến mới. Không chỉ tăng mạng về số lượng khách hàng, số lượng dự án trên địa bàn đang xấp xỉ với các thị trường tiềm năng như: Bình Dương, Đồng Nai.

Từ đề án phát triển hạ tầng giao thông, tỉnh Long An đã thu hút hàng loạt dự án bất động sản lớn với sự góp mặt của nhiều chủ đầu tư tên tuổi như: VinGroup, Tập đoàn Trần Anh Group, HimLam, Phúc Khang, Đồng Tâm Long An, Idico – Linco,… Riêng trong năm 2019, hàng loạt dự án quy mô và có tác động mạnh đến diện mạo của tỉnh được triển khai và một số đã đi vào hoạt động như:

Hạ tầng giao thông hoàn thiện, các dự án Long An hút khách

Thông tin về các dự án vừa nêu ở trên, anh chị có thể xem chi tiết hơn tại trang Dự án Long An. Đây là một trong những nguồn thông tin mà chúng tôi cho là đáng tin cậy.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *