Lavilla Green City dự đoán sẽ sốt ngay khi thị trường bđs phục hồi

0 Comments

Khu đô thị Lavilla Green City là một trong những dự án trọng điểm của Tp. Tân An. Được triển khai vào đầu năm 2019, thời điểm này sản phẩm của Lavilla Green City đã sẵn sàng để dân cư vào sinh sống.

Ảnh hưởng của dịch covid 19 đến Lavilla Green City

Cuối năm 2019, dự án đã mở bán đợt đầu tiên và thu hút được sự quan tâm của đông đảo khách hàng. Đặc biệt, một lượng lớn nhà đầu tư từ Tp. Hồ Chí Minh đã trở thành chủ sở hữu của nhiều căn nhà phố của Lavilla Green City. Với lợi thế về vị trí địa lý, cách Tp. HCM chỉ khoảng 40 phút di chuyển, liền kề hàng loạt khu tiện ích nổi bật. Đầu tư sản phẩm thuộc dự án Lavilla Green City trung tâm Tp. Tân An, khả năng sinh lợi nhuận khá hấp dẫn.

Theo dự đoán của các nhà đầu tư vào cuối năm 2019, quý 1/2020 sẽ là thời điểm thuận lợi nhất để Lavilla Green City bùng nổ. Tuy nhiên, dịch covid 19 và thời gian thực hiện cách ly xã hội để chống dịch đã ảnh hưởng không ít đến dự án này. Trong tháng 2 – 3/2020, dự án hầu như chỉ nhận đặt cọc giữ chỗ, các hợp đồng thực hiện trước đó sẽ được ưu tiên hoàn thành thủ tục. Việc mở bán đợt tiếp theo gần như bị gián đoạn.

Tuy nhiên, những dấu hiệu tích cực từ phía chủ đầu tư cho thấy, quãng thời gian này Trần Anh Group vẫn tiếp tục đẩy mạnh các chiến dịch quảng cáo. Đặc biệt, đã sẵn sàng mọi nguồn lực tốt nhất cho đợt mở bán sau dịch.

Lavilla Green City dự đoán sẽ sốt ngay khi thị trường bđs phục hồi

Lavilla Green City sẽ “sốt” ngay sau dịch

Được đánh giá rất cao về khả năng phát triển, ngay từ khi dự án triển khai, nhiều chuyên gia và nhà đầu tư cũng đã tốn không ít giấy bút cho dự án này.

Tập trung phát triển chủ yếu hạng mục nhà phố và biệt thự, dự án có tốc độ hoàn thiện cực kỳ nhanh. Hiện tại, cơ bản đã hoàn thiện gần 2/3 số lượng sản phẩm, khách hàng có thể tham quan, khảo sát sản phẩm trên thực tế và sử dụng ngay sau khi mua.

Với mức giá giao động từ 3,2 tỷ đồng mỗi căn, đang cao hơn so với mặt bằng chung. Tuy nhiên, mức cam kết lợi nhuận trên 16% sau 6 – 12 tháng và tiềm năng phát triển trong tương lai khiến Lavilla Green City đáng để xuống tiền.

Hơn 02 tháng qua, hàng trăm khách hàng đã đặt cọc giữ chỗ đợi đợt mở bán. Từ thực tế này có thể khẳng định Lavilla Green City sẽ tạo nên cơn sốt cho bất động sản Tân An ngay sau dịch. Đây cũng là dấu hiệu thúc đẩy thị trường sớm phục hồi và phát triển mạnh mẽ hơn. Theo một vài thông tin chưa chính thức, trong tháng 5/2020 chủ đầu tư dự án Lavilla Green City sẽ có thông báo chính thức về đợt mở bán tiếp theo.

Lavilla Green City dự đoán sẽ sốt ngay khi thị trường bđs phục hồi

Lavilla Green City dự đoán sẽ sốt ngay khi thị trường bđs phục hồi

Ngoài Lavilla Green, nhiều dự án trên địa bàn Tp. Tân An nói riêng và toàn thị trường Long An sẽ sớm phục hồi trở lại. Trên báo Longan.city, một số bài viết đã tỏ ra khá lạc quan về tốc độ phục hồi của thị trường bất động sản sau dịch. Rất có khả năng, thị trường Long An sẽ bùng nổ nguồn cung khi hàng loạt dự án đang có kế hoạch mở bán vào quý 2/2020.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *