Tại sao nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas thời điểm này?

0 Comments

24 / 100

Biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas đang hút khách, khả năng sinh lợi nhuận hấp dẫn. Tuy nhiên, số lượng sản phẩm ít nên rất có nguy cơ cháy hàng, khách hàng phải cạnh tranh để sở hữu.

Được xem là dự án tiên phong trong dòng bất động sản mới tại Long An, West lakes Golf Villas đang nhận được nhiều chính sách hỗ trợ từ phía chính quyền địa phương. Đặc biệt, sức hút của dự án này đã vượt quá mức dự đoán trước đó của các nhà đầu tư. Không chỉ nhà đầu tư và giới chuyên gia trong nước, cả các nhà đầu tư và chuyên gia nước ngoài cũng bắt đầu có hứng thú với dự án này.

Mặc dù chỉ mới triển khai vào tháng 7/2019 và mở bán đợt đầu vào tháng 12/2019, nhưng hầu hết các các chuyên gia đều khuyên nên mua biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas trong năm 2020. Lý do cơ bản nằm ở những điều sau đây:

Số lượng sản phẩm ít, có nguy cơ sớm cháy hàng

Theo thông tin từ chủ đầu tư, số lượng chính thức mà dự án này đưa ra thị trường là 600 căn biệt thự nghỉ dưỡng. Đối với một dự án có giá trị đầu tư cao như West lakes Golf Villas, thực sự số lượng này quá ít so với nhu cầu khách hàng hiện tại. Thị trường bất động sản phía Nam đang thực sự khát các sản phẩm thuộc mô hình “đô thị golf”. Dựa vào thống kê sơ bộ, trong giai đoạn 2020 – 2025 phải cần ít nhất 10.000 sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng ven đô cao cấp mới đáp ứng được 2/3 khách hàng.

Ngay ở đợt mở bán đầu tiên, West lakes Golf Villas đã cháy hàng chỉ sau 3 ngày mở bán chính thức. Tình trạng này được dự đoán sẽ còn diễn ra ở những đợt mở bán tiếp theo.

– Theo dõi thông tin về các đợt mở bán của West lakes Golf Villas trên trang Trần Anh Long An.

Tại sao nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas thời điểm này?

Các chính sách chiết khấu hấp dẫn chỉ có ở đợt mở bán chính thức

Khách hàng mua sản phẩm của West lakes Golf Villas từ chủ đầu tư trong các đợt mở bán sẽ được hưởng rất nhiều chính sách hấp dẫn:

Chương trình thanh toán trước chỉ từ 30-50% giá trị là sẽ được sở hữu căn nhà.
50 – 70% số tiền còn lại được trả góp dài hạn (từ 12 tháng trở lên) với lãi suất 0%
Nhiều phần quà có giá trị lớn cho khách hàng mua sản phẩm ở các đợt mở bán

Đối với các trường hợp mua sang tay, khách hàng chỉ được nhận chiết khấu trực tiếp từ người bán, các chính sách ở trên sẽ không được áp dụng.

Tại sao nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas thời điểm này?

Nhà đầu tư thứ cấp có khả năng phải mua với mức chênh lệch trên 20%

Nhiều nhà đầu tư dự đoán, biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas sẽ sớm cháy hàng trong năm 2020. Như vậy, từ năm 2021 trở đi, hầu hết khách hàng/nhà đầu tư mua sản phẩm đều là thứ cấp. Nếu như tỷ lệ sinh lời từ West lakes Golf Villas đạt đúng như cam kết của chủ đầu tư và nhà đất Long An tiếp tục duy trì chuyển biến tích cực thì mức giá dành cho nhà đầu tư thứ cấp sẽ cao hơn khoảng 20%.

Thời điểm này giá mỗi căn biệt thự West lakes Golf Villas đang giao động từ 3,2 – 3,5 tỷ/căn trở lên. Sau năm 2020 mức giá sẽ đạt ít nhất từ 3,8 – 4 tỷ đồng/căn.

Tại sao nên đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng West lakes Golf Villas thời điểm này?

Có đủ thời gian để chuẩn bị cho các hoạt động kinh doanh

Thời gian dự kiến hoàn thành của dự án West lakes Golf Villas vào cuối năm 2020. Tuy nhiên, thời điểm này một số hoạt động dịch vụ của sân golf đã bắt đầu. Nếu đúng như kế hoạch, đầu năm 2021 tất cả các dịch vụ sẽ chính thức đi vào hoạt động.

Để bắt kịp với tiến độ này, nhà đầu tư phải sớm mua vào trong năm 2020 mới đủ thời gian để lên các kế hoạch kinh doanh hoặc tiến hành xây sửa biệt thự theo đúng định hướng của mình.

Hiện tại, bất động sản Long An đang khủng hoảng, tuy nhiên đây cũng sẽ là thời cơ cho những ai thực sự có kinh nghiệm. Để an toàn, thời điểm đầu năm có thể dành để thăm dò và quyết định mua khi thị trường có dấu hiệu ổn định. Nhưng nếu không quyết định mua trong năm 2020, khả năng mua được sản phẩm từ chính chủ đầu tư sẽ rất hiếm, thậm chí là không còn.

>>> Xem thêm:

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *